Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Quy trình gắn đá lên răng như thế nào?

Để gây sự chú ý và tự tin khi cười, nhiều người đã không ngần ngại chọn cho mình một hoặc vài viên đá kim cương để đính vào hàm răng của mình. Ngoài các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp như tẩy trắng răng hay niềng răng thẩm mỹ thì việc gắn đá hay kim cương vào răng đã và đang trở thành trào lưu được ưa chuộng trên khắp thế giới không ngoại trừ cả Việt Nam, những người nổi tiếng hoặc những bạn trẻ thích và có xu hướng gắn lên răng của mình những viên đá kim cương lấp lánh để trông họ rạng rỡ hơn và tạo nên sự khác biệt.
 
Quy trình gắn đá lên răng như thế nào
 
Không chỉ để tăng thẩm mỹ cho bộ nhai, việc gắn đá kim cương cho răng cũng giúp họ ngầm khoe ra nụ cười đắt giá khi đằng sau đó là những viên đá kim cương rất đẹp và giá trị. Vậy quy trình gắn đá lên răng như thế nào nhiều người vẫn còn thắc mắc, trung tâm nha khoa Hoa Kỳ xin chia sẻ trong bài viết này một cách cụ thể nhất.
 
– Bước 1: Tư vấn vị trí đính đá
Đầu tiên bác sỹ nha khoa sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và răng của khách hàng trước khi đính đá vào răng. Sau đó mới tư vấn vị trí cũng như cách lựa chọn đá hay kim cương để gắn lên răng. Riêng với những trường hợp răng của khách hàng rất chắc khỏe, ổn định thì bác sĩ mới tư vấn khách hàng nên thực hiện đính kim cương thật. Khi chọn kim cương tự nhiên thì khách hàng không nên mua viên đá quá to so với răng của mình, nên chọn viên đá có kích thước từ 1-2 mm là phù hợp nhất.
 
– Bước 2: Tiến hành làm sạch răng
Tiếp theo khi chọn được răng sẽ gắn đá rồi sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch răng, đánh bóng bề mặt răng cho hàm răng trở nên trắng sáng cho khách hàng và đánh dấu vị trí sẽ gắn đá.
 
– Bước 3: Tạo vị trí đính đá
Đối với khách hàng sử dụng kim cương tự nhiên vốn có góc cạnh thì bác sĩ sẽ phải tiến hành tạo một lỗ nhỏ trên mặt răng, phù hợp với vị trí mà khách hàng thích gắn. Còn nếu như khách hàng sử dụng đá nha khoa thì không cần phải thực hiện bước tạo lỗ do mặt đá được thiết kế phẳng từ trước..
 
– Bước 4: Bôi keo và đính đá kim cương
Bác sĩ nha khoa sẽ sử dụng nguyên liệu keo dán chuyên dụng để bôi lên bề mặt răng cần gắn đá và kết hợp với việc đặt đá kim cương vào vị trí lỗ đã tạo trên răng ở bước thứ 3, rồi loại bỏ chất dán thừa, chiếu đèn thêm lần nữa. Cuối cùng bác sỹ nha khoa sẽ đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn cho khách hàng, khiến răng trở nên trắng bóng và sắc nét hơn. Quá trình gắn kim cương lên răng sẽ hoàn tất.