Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tại sao nên cạo vôi răng

Có bao giờ bạn thắc mắc các mảng bám màu vàng nâu xuất hiện trên răng của bạn là gì không? và các mảng bám đó có gây hại gì cho răng không? Có nên làm sạch nó không? Làm sạch các mảng bám đó bằng cách nào? Để giúp bạn trả lời những thắc mắc này, trong bài viết này chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin được các bác sĩ nha khoa Hoa Kỳ chia sẻ sau đây.
 
Tại sao nên cạo vôi răng
 
Vôi răng là gì? 
Vôi răng chính là những mảng bám đã bị vôi hóa làm chúng cứng lại và bám trên răng. Vôi răng được hình thành do quá trình tích tụ lâu ngày của các mảnh vụn thức ăn thừa còn sót lại trên răng mà không được vệ sinh đúng cách. Sự hình thành của vôi răng sẽ tạo điều kiện cho các mảng bám gia tăng và phát triển trên răng tạo tiền đề cho các loại vi khuẩn tấn công gây ra các bệnh sâu răng và các vấn đề về nướu.
 
Lí do nên cạo vôi răng
- Nếu bạn muốn sở hữu một nụ cười đẹp thì việc cạo vôi răng là cần thiết. Bởi một nụ cười không thể nào đẹp, hoàn hảo nếu hàm răng có các mảng bám và cao răng bám quanh chân răng gây mất thẩm mỹ cho răng.
- Lớp vôi răng có thể sẽ cho răng của bạn trở nên sậm màu hơn. Bên cạnh đó, vôi răng cũng được coi là nơi ẩn chứa, phát triển của nhiều loại vi khuẩn sẽ gây mòn men răng và là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lí về tủy răng sau này. 
- Cao răng cũng được coi là một trong số những nguyên nhân gây hôi miệng.
- Cao răng có thể dẫn đến bệnh viêm nha chu và tình trạng tiêu xương gây cảm giác ê buốt cho răng và các bệnh nguy hiểm cho răng miệng.
 
Cạo vôi răng được coi là trong những phường pháp hữu hiệu nhất để làm sạch các mảng bám và vôi răng tích tụ lâu ngày trên răng. Việc cạo vôi răng sẽ gây ảnh hưởng gì đến răng miệng nếu được thực hiện đúng cách và đúng quy trình của nó. Vì vậy, khi có ý định cao vôi răng bạn nên đến các cơ sở nha khoa uy tín để được đảm bảo an toàn hiệu quả nhé!  Bên cạnh đó bạn nên đi khám nha khoa tổng quát 6 tháng/ lần để được  kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng.