Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Tuyệt chiêu trị chảy máu răng hiệu quả

Chảy máu lợi hay chảy máu răng là vấn đề răng miệng thường gặp của không ít khách hàng khi tìm đến trung tâm Nha Khoa Hoa Kỳ mà nguyên nhân chủ yếu là do vệ sinh răng miệng không đúng cách dẫn đến tình trạng viêm lợi. Sau đây trung tâm Nha Khoa Hoa Kỳ xin chia sẽ đến quý bạn đọc một số cách đơn giản để chăm sóc răng lợi hiệu quả. 
 
Nguyên nhân chảy máu răng:
 
- Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng chảy máu chân răng là do vệ sinh răng miệng không đúng cách dẫn đến hình thành cách mảng bám cao răng. Vì lẽ đó sau khi ăn uống chúng ta cần có cách vệ sinh răng miệng đúng cách để hạn chế sự tích tụ của cận bã và tạo điều kiện cho các loài vi khuẩn sinh trưởng dẫn đến nhiều bệnh lí về răng miệng trong đó có chảy máu chân răng.
 
- Những người được chuẩn đoán bị nha chu: Bệnh nha chu ở đây có thể là bệnh viêm nướu hoặc nghiêm trọng hơn là viêm nha chu nếu không được hỗ trợ kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng lung lay hoặc mất răng. Những bệnh nhân có dấu hiệu khó chịu, hôi miệng, ê răng, sưng nướu...khi gặp những dấu hiệu này bệnh nhân cần nhanh chóng tìm gặp nha sĩ để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.
 
- Ngoài ra chảy máu chân răng còn do một số bệnh lí khác có thể là do viêm quanh răng hoặc sâu răng.
 
- Ngoài ra chảy máu răng còn do một số số bệnh lý khác như: thiếu canxi, thiếu vitamin, giảm tiểu cầu, ưu chảy máu, hoặc một số bệnh về gan...
 
Tuyệt chiêu trị chảy máu răng hiệu quả
 
Bệnh nhân bị chảy máu chân răng sẽ được hỗ trợ điều trị theo 2 phương pháp là tạm thời và hoàn toàn:
 
- Phương pháp tạm thời: Những bệnh nhân có thể sử dụng một trong những phương pháp sau:súc miệng với nước muối ấm 3 lần/1 ngày để hạn chế sự tấn công của vi khuẩn. Bên cạnh đó bạn có thể dùng trà túi lọc nhúng vào nước sau đó đắp vào chỗ có chảy máu chân răng vì trà có tính kháng khuẩn tương đối cao. Ngoài ra để hạn chế tình trạng chảy máu chân răng có thể bị tái diễn bạn cần tâng cường vitamin C từ một số loại hoa quả như dứa, cam, xoài...và từ bỏ thuốc lá nguyên nhân hàng đầu của bệnh viêm lợi.
 
- Phương pháp điều trị hoàn toàn: Cao răng sẽ được lấy nhẹ nhàng nhờ sóng siêu âm của công nghệ lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0 hiện đại giúp làm bật những vết bẩn cứng đầu tại trung tâm Nha Khoa Hoa Kỳ. 
 
Hi vọng với những chia sẽ của Nha Khoa Hoa Kỳ đã cung cấp thêm một số thông tin hữu ích về cách phòng chống những nguyên nhân gây chảy máu chân răng. Mọi băn khoăn thắc mắc về vấn đề răng miệng xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Hoa Kỳ theo số điện thoại và địa chỉ được ghi bên dưới. Nha Khoa Hoa Kỳ hân hạnh phục vụ quý khách.
 
Xem thêm: Làm răng sứ Cerec thẩm mỹ chỉ trong một ngày