Đăng ký email để chúng tôi tư vấn miễn phí cho quý khách hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Liên hệ

FANPAGE CHÚNG TÔI

TIN TƯC

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Phương pháp an toàn khi nhổ răng

Nhổ răng là một khái niệm rất đơn giản và được thực hiện tương đối nhanh chóng. Là kỹ thuật truyền thống và phổ biến từ trước đến nay....

Ưu điểm nổi bật của răng sứ Titan

Ngày nay cùng với sự phát triển tiến bộ của khoa học kĩ thuật thì ngày càng có nhiều phương pháp phục hình thẩm mỹ ra đời để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ răng ngày càng cao của con người. Trong đó bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người lựa chọn để có được nụ cười tỏa sáng. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ để phục hình khác nhau như là  răng sứ Veneer, răng sứ Cercon Zircon và răng sứ Titan...Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng trong bài viết này chúng tôi chỉ giới hạn nói đến một số đặc điểm của răng sứ Titan.
 
Răng sứ Titan là sự kết hợp giữa hợp kim Titaniumchất liệu sứ tạo nên một chiếc răng hoàn hảo. Răng sứ Titan có phần khung sườn được cấu tạo từ hợp kim cứng cấp chứa 8% là Titanium, phần lõi bên trong được làm từ hợp kim Niken-Titan-Crom, bên ngoài được phủ lớp men sứ Ceramco.  
 
Ưu điểm nổi bật của răng sứ Titan
 
Một số ưu điểm nổi bật giúp răng sứ Titan được nhiều khách hàng lựa chọn:
 
- Quy trình trồng răng sứ Titan được thực hiện khá dễ dàng, không ảnh hưởng nhiều đến mô răng và không cần phải áp dụng nhiều các công cụ, máy móc thiết bị công nghệ cao vẫn có thể tiến hành thẩm mỹ răng sứ Titan. 
 
- Răng sứ Titan có độ chịu lực cao: chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé...
 
- Đặc biệt răng sứ Titan thích hợp với những trường hợp bệnh nhân có tiền sử dị ứng với các kim loại và có buồng tủy lớn.
 
- Chi phí thực hiện thẩm mỹ răng sứ khá hợp lí
 
Ngoài những ưu điểm bên trên thì răng sứ Titan vẫn có một số khuyết điểm như là thời gian sử dụng răng sứ Titan thường là 15 năm, thân răng sứ Titan hơi đục nên màu sắc răng không tự nhiên được răng toàn sứ và độ bóng cũng tương tự.
 
Trên đây là một số thông tin về những ưu và khuyết điểm của răng sứ Titan, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì về răng sứ Titan hay các loại răng sứ khác bạn có thể đến ngay nha khoa Hoa Kỳ để được các bác sĩ nha khoa tại đây sẽ trực tiếp tư vấn giải đáp chi tiết thắc mắc của bạn.